Dịch vụ làm hộ chiếu ở tại TPHCM

22/02/2016

Hộ chiếu là giấy tờ tuỳ thân quan trọng với mọi công dân Việt Nam cũng như người nước ngoài đang lưu trú, hộ chiếu từng được gọi là cuốn "Sổ thông hành" cá nhân có giá trị pháp lý về tính cư trú.

Do nhu cầu cá nhân, khách hàng của chúng tôi thường là những người có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ làm hộ chiếu  trong thời gian ngắn để đảm bảo tiến độ của các thủ tục hành chính và cư trú tại TPHCM.


Nhiều năm làm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ về thủ tục visa - hộ chiếu , đội ngũ của chúng tôi xin trân trọng mang tới cho quý khách hàng dịch vụ làm hộ chiếu , đảm bảo nhất và uy tín nhất trên thị trường cung cấp ở các khu vực Sài Gòn và các tỉnh thành khác trên cả nước.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG CẦN DỊCH VỤ HỘ CHIẾU Ở TẠI TPHCM?

- Bận rộn và không đủ thời gian đi làm các thủ tục để kịp hạn cấp hộ chiếu theo nhu cầu cá nhân, họ tìm đến dịch vụ làm hộ chiếu  của chúng tôi.

- Không am hiểu những thủ tục cần thiết để xin cấp hộ chiếu một cách  gọn nhất và nhu cầu cần có hộ chiếu giới hạn bắt buộc phải có, họ tìm tới dịch vụ làm hộ chiếu  và chuyên nghiệp.

- Chi phí dịch vụ do chúng tôi đưa ra không lớn so với khoảng thời gian khách hàng phải bỏ ra để hoàn thành các thủ tục và hồ sơ với đại sứ quán để được cấp hộ chiếu. Họ tìm tới dịch vụ hộ chiếu  của chúng tôi để không mất thời gian một cách phí phạm.

CHÚNG TÔI LUÔN CẬP NHẬT NHỮNG THAY ĐỔI MỚI NHẤT VỀ NHỮNG QUY ĐỊNH VÀ THỦ TỤC CẤP HỘ CHIẾU, CHÚNG TÔI MANG LẠI:

Những tư vấn chính xác nhất về quy định của pháp luật hiện hành
Thủ tục làm hộ chiếu gọn nhất
Hồ sơ, giấy tờ để hoàn tất thủ tục cấp phép hộ chiếu
Tư vấn về loại hộ chiếu phù hợp với nhu cầu của khách hàng
Tư vấn chi tiết các vấn đề khác phù hợp với nhu cầu làm hộ chiếu


chuyển hướng từ google.com.vn


Bản quyền thuộc về Công Ty Visumco Sài Gòn
Địa chỉ: P12A05 tòa nhà Grand Riverside 278-283 Bến Vân Đồn, P2, Quận 4, HCM
Điện thoại: 0989.751.062 - (08) 388 00038
Miền Bắc : Số 3 ngõ 5, phố Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại : 0965.753.521 - (024) 6296.9800
Email: xinvisahcm@gmail.com