Xin gia hạn Visa TPHCM

Thủ tục gia hạn visa cho người Nga

Người Nga đang tạm trú tại Việt Nam nếu visa hết hạn có thể xin gia hạn visa với thời hạn từ 1 tháng đến 1 năm. Thủ tục xin gia hạn visa cho người Nga được thực hiện tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thành phố tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Gia hạn visa cho người Nga ở Thái Nguyên

Trong thời gian qua một số công ty cũng như nhà Thầu Nga trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên có các chuyên gia kỹ thuật, nhà quản lý hay công nhân có trình độ cao đến làm việc tại Thái Nguyên có hỏi: Người Nga làm việc ở Thái Nguyên thì xin cấp visa hoặc gia hạn visa ở đâu, cơ quan nào cấp visa?

Gia hạn visa cho người Nga ở Bắc Ninh

Bạn là người Nga hay công ty bạn có người Nga đang ở tại Bắc Ninh để sinh sống và làm việc. Visa Nga của họ sắp hết hạn và chưa biết gia hạn visa ở đâu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được gia hạn visa với mức chi phí thấp nhất.

Các loại gia hạn lưu trú visa

Khách nước ngoài khi nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích du lịch hoặc làm việc , nhưng lại muốn lưu trú lâu hơn tại Việt Nam mà không muốn phải xuất cảnh ra khỏi Việt Nam. Giải pháp tiện lợi và tiết kiệm thời gian nhất là gia hạn visa trong nước mà không cần xuất cảnh.

Biểu phí dán visa ở sân bay mới nhất

Tin xuất nhập cảnh: Biểu lệ phí visa mới nhất áp dụng từ 23-11-2015. biểu phí visa ,dán visa ở sân bay Nội bài: visa 3 tháng nhiều lần $ 50 . Visa 3 tháng một lần $ 25.....chuyên tư vấn làm thủ tục visa cho khách ngoại quốc nhanh gọn,làm thẻ tạm trú ngắn hạn dài hạn cho khách ngoại quôc nhanh chóng trong thòi gian sớm nhất khách yêu cầu.............

Dịch vụ gia hạn visa cho người Thái Lan tại TPHCM

Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ gia hạn visa 1 tháng 1 lần, visa 3 tháng 1 lần, visa 3 tháng nhiều lần, visa dài hạn 6 tháng hoặc một năm cho người Thái Lan ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và những tỉnh lân cận.

Dịch vụ xin gia hạn Visa ở tại TPHCM

Công dân nước ngoài mong muốn nhận được tư vấn dịch vụ gia hạn visa tại TPHCM với mục đích thương mại, du lịch, thăm thân hoặc du lịch...

Dịch vụ xin gia hạn Visa thương mại, kinh doanh cho người nước ngoài ở tại TPHCM

Người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích thương mại, kinh doanh ở tại TPHCM khi hết thời hạn ghi trên Visa có thể xin gia hạn visa để thực hiện các hoạt động thương mại, kinh doanh ở tại TPHCM.

Dịch vụ xin gia hạn Visa lao động cho người nước ngoài ở tại TPHCM

Người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích lao động ở tại TPHCM khi hết thời hạn ghi trên Visa có thể xin gia hạn visa ở tại TPHCM.

Dịch vụ xin gia hạn Visa du lịch cho người nước ngoài tại TPHCM

Dịch vụ gia hạn Visa du lịch cho người nước ngoài tại đến TPHCM với mục đích thăm quan, du lịch.


Bản quyền thuộc về Công Ty Visumco Sài Gòn

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM