Gia hạn visa cho người Trung quốc ở Thái Nguyên

Cập nhật: 08/06/2016

Trong thời gian qua một số công ty cũng như nhà Thầu Trung quốc trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên có các chuyên gia kỹ thuật, nhà quản lý hay công nhân có trình độ cao đến làm việc tại Thái Nguyên có hỏi: Người Trung quốc làm việc ở Thái Nguyên thì xin cấp visa hoặc gia hạn visa ở đâu, cơ quan nào cấp visa?

Công ty tư vấn Visumco xin trả lời như sau: Công dân Trung quốc làm việc tại Thái Nguyên trong hoặc ngoài các khu công nghiệp tại Thái Nguyên thì có thể xin visa hoặc gia hạn visa tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Bộ công an tại Hà Nội hoặc tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Thái Nguyên tùy vào từng trường hợp.

1. Trường hợp 1: Nếu người Trung quốc đến Thái Nguyên làm việc bằng hình thức miễn thị thực (Miễn visa Việt Nam dưới 15 ngày kể từ khi nhập cảnh vào Việt Nam) thì trường hợp này bắt buộc phải làm thủ tục xin cấp visa tại Cục quản lý xuất nhập cảnh - Bộ công an. Địa chỉ của Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Hà Nội ở số 44 -46 Trần Phú, quận Ba Đình, Hà Nội.

2. Trường hợp 2: Công dân Trung quốc vào Việt Nam theo diện đã được cấp visa (được cấp visa tại Đại sứ quán Việt Nam, tại sân bay hoặc trước đó đã được cấp visa tại Cục quản lý xuất nhập cảnh như trường hợp 1 ......) thì có thể lựa chọn việc xin cấp visa Trung quốc hoặc gia hạn visa Trung quốc tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Thái Nguyên hoặc Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Hà Nội.

Lưu ý: Một số trường hợp người Trung quốc làm việc tại Thái Nguyên như công ty người đó làm việc không có trụ sở tại Thái Nguyên thì việc xin cấp visa sẽ do những cơ quan khác nhau cấp.

Nếu có thắc mắc gì về thủ tục và nơi cấp visa cho các công ty Trung quốc tại Thái Nguyên xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.


chuyển hướng từ google.com.vn

 


Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Công Ty Visumco Sài Gòn

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM