Gia hạn visa cho người Nhật ở Bắc Ninh

Cập nhật: 10/06/2016

Bạn là người Nhật hay công ty bạn có người Nhật đang ở tại Bắc Ninh để sinh sống và làm việc. Visa Nhật của họ sắp hết hạn và chưa biết gia hạn visa ở đâu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được gia hạn visa với mức chi phí thấp nhất.

Đối tượng người Nhật được phép gia hạn visa Việt Nam bao gồm: Người Nhật vào Việt Nam thăm thân, nhà đầu tư, trưởng văn phòng đại diện các tổ chức phi chính phủ, công dân Nhật được cấp giấy phép lao động Việt Nam, luật sư Nhật được Bộ tư pháp Việt Nam cấp giấy phép hành nghề.

Thủ tục xin gia hạn visa cho người Nhật ở Bắc Ninh bao gồm:

- Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh bản sao, giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao đăng ký mã số thuế, bản đăng ký mẫu chữ ký và con dấu.

- Giấy phép lao động với người Nhật muốn xin visa có thời hạn từ 3 tháng trở lên. Nhà đầu tư, trưởng văn phòng đại diện, tổ chức phi chính phủ, luật sư Nga thì không cần giấy phép lao động.

- Hộ chiếu người Nhật (Thời hạn còn tối thiểu 6 tháng)

- Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa Việt Nam.

Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ  tư vấn cấp mới visa, gia hạn visa Nhật nhập cảnh vào Việt Nam. Tư vấn visa loại ngắn hạn  1 tháng 1 lần, visa 1 tháng nhiều lần, visa 3 tháng nhiều lần, visa 3 tháng 1 lần. Xin công văn nhập cảnh cho người Nhật tại Bắc Ninh.

Ngoài Bắc Ninh chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho người Nhật tại các tỉnh thành như Thái Nguyên, Hưng Yên, Nam Định, Hà Nội...


chuyển hướng từ google.com.vn

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Công Ty Visumco Sài Gòn

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM