Xin gia hạn Visa TPHCM

Gia hạn visa cho người Thái Lan ở Thái Nguyên

Trong thời gian qua một số công ty cũng như nhà Thầu Thái Lan trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên có các chuyên gia kỹ thuật, nhà quản lý hay công nhân có trình độ cao đến làm việc tại Thái Nguyên có hỏi: Người Thái Lan làm việc ở Thái Nguyên thì xin cấp visa hoặc gia hạn visa ở đâu, cơ quan nào cấp visa?

Gia hạn visa cho người Thái Lan ở Bắc Ninh

Bạn là người Thái Lan hay công ty bạn có người Thái Lan đang ở tại Bắc Ninh để sinh sống và làm việc. Visa Thái Lan của họ sắp hết hạn và chưa biết gia hạn visa ở đâu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được gia hạn visa với mức chi phí thấp nhất.

Gia hạn visa cho người Malaysia ở Bắc Ninh

Bạn là người Malaysia hay công ty bạn có người Malaysia đang ở tại Bắc Ninh để sinh sống và làm việc. Visa Malaysia của họ sắp hết hạn và chưa biết gia hạn visa ở đâu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được gia hạn visa với mức chi phí thấp nhất.

Gia hạn visa cho người Malaysia ở Thái Nguyên

Trong thời gian qua một số công ty cũng như nhà Thầu Malaysia trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên có các chuyên gia kỹ thuật, nhà quản lý hay công nhân có trình độ cao đến làm việc tại Thái Nguyên có hỏi: Người Malaysia làm việc ở Thái Nguyên thì xin cấp visa hoặc gia hạn visa ở đâu, cơ quan nào cấp visa?

Thủ tục gia hạn visa cho người Malaysia

Người Malaysia đang tạm trú tại Việt Nam nếu visa hết hạn có thể xin gia hạn visa với thời hạn từ 1 tháng đến 1 năm. Thủ tục xin gia hạn visa cho người Malaysia được thực hiện tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thành phố tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Gia hạn visa cho người Anh ở Bắc Ninh

Bạn là người Anh hay công ty bạn có người Anh đang ở tại Bắc Ninh để sinh sống và làm việc. Visa Anh của họ sắp hết hạn và chưa biết gia hạn visa ở đâu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được gia hạn visa với mức chi phí thấp nhất.

Gia hạn visa cho người Anh ở Thái Nguyên

Trong thời gian qua một số công ty cũng như nhà Thầu Anh trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên có các chuyên gia kỹ thuật, nhà quản lý hay công nhân có trình độ cao đến làm việc tại Thái Nguyên có hỏi: Người Anh  làm việc ở Thái Nguyên thì xin cấp visa hoặc gia hạn visa ở đâu, cơ quan nào cấp visa?

Thủ tục gia hạn visa cho người Anh

Người Anh đang tạm trú tại Việt Nam nếu visa hết hạn có thể xin gia hạn visa với thời hạn từ 1 tháng đến 1 năm. Thủ tục xin gia hạn visa cho người Anh được thực hiện tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thành phố tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Thủ tục gia hạn visa cho người Đài loan

Người Đài loan đang tạm trú tại Việt Nam nếu visa hết hạn có thể xin gia hạn visa với thời hạn từ 1 tháng đến 1 năm. Thủ tục xin gia hạn visa cho người Đài loan được thực hiện tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thành phố tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Gia hạn visa cho người Đài loan ở Thái Nguyên

Trong thời gian qua một số công ty cũng như nhà Thầu Đài loan trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên có các chuyên gia kỹ thuật, nhà quản lý hay công nhân có trình độ cao đến làm việc tại Thái Nguyên có hỏi: Người Đài loan  làm việc ở Thái Nguyên thì xin cấp visa hoặc gia hạn visa ở đâu, cơ quan nào cấp visa?


Bản quyền thuộc về Công Ty Visumco Sài Gòn
Địa chỉ: P12A05 tòa nhà Grand Riverside 278-283 Bến Vân Đồn, P2, Quận 4, HCM
Điện thoại: 0989.751.062 - (08) 388 00038
Miền Bắc : Số 3 ngõ 5, phố Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại : 0965.753.521 - (024) 6296.9800
Email: xinvisahcm@gmail.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM