Thời hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài

Cập nhật: 23/02/2016

Theo quy định của pháp luật Việt Nam về quản lý lao động nước ngoài thì người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam từ 03 tháng trở lên bắt buộc phải có giấy phép lao động (Trừ những trường hợp được miễn giấy phép lao động).

 

Theo quy định của Điều 173 Bộ luật lao động số 10/2012/QH13 được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thông qua ngày 18 tháng 6 năm 2012 và có hiệu lực kể từ ngày 1/5/2013 thì thời hạn của giấy phép lao động cấp cho người nước ngoài tối đa là 2 năm (hai năm), hết thời hạn ghi trên giấy phép lao động người sử dụng lao động nước ngoài có thể gia hạn giấy phép lao động và thời hạn gia hạn tối đa cho mỗi lần cũng không quá 2 năm.


chuyển hướng từ google.com.vn

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Công Ty Visumco Sài Gòn

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM