Làm sao để được cấp visa kí hiệu DL?

Cập nhật: 26/02/2016

Để trả lời cho nhiều độc giả viết mail về hỏi các vấn đề đến liên quan đến visa du lịch tại TPHCM chúng tôi xin trả lời một số vấn đề cơ bản liên quan đến loại visa này như sau:

Visa du lịch tại TPHCM theo quy định của pháp luật về quản lý xuất nhập cảnh có ký hiệu là DL. Visa DL với mục đích du lịch có thời hạn 1 tháng. Nếu người nước ngoài muốn lưu trú thêm tại với mục đích du lịch thì có thể gia hạn visa tại TPHCM.

1. Điều kiện xin cấp visa du lịch cho người nước ngoài tại TPHCM:

- Hộ chiếu của người nước ngoài còn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày xin cấp visa du lịch vào Việt Nam;

- Có các giấy tờ chứng minh mục đích du lịch Việt Nam (Như vé máy bay, đặt tour .....)

2. Cơ quan cấp visa du lịch DL cho người nước ngoài:


Những cơ quan sau đây của Việt Nam mà người nước ngoài có thể xin cấp visa du lịch bao gồm:

- Đại sứ quán Việt Nam hoặc lãnh sự quán Việt Nam tại nước ngoài;

- Đồn công an xuất nhập cảnh tại sân bay quốc tế của Việt Nam và các cửa khẩu đường bộ (Trường hợp người nước ngoài vào Việt Nam bằng công văn nhập cảnh);

- Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố (Đối với trường hợp xin cấp mới hoặc xin gia hạn visa du lịch tại Việt Nam)

 

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ghi trên website này.


chuyển hướng từ google.com.vn

 


Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Công Ty Visumco Sài Gòn

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM