Hồ sơ thủ tục xin cấp visa 1 năm cho người nước ngoài đến TPHCM

Cập nhật: 26/02/2016

Hồ sơ thủ tục xin cấp visa 1 năm cho người nước ngoài đến TPHCM

- Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh cho người ngoài (Bao gồm bản sao đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao đăng ký mã số thuế, Bản đăng ký mẫu chứ ký và con dấu);

- Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng;

- Giấy phép lao động (Đối với trường hợp là người lao động nước ngoài muốn xin visa có thời hạn từ 03 tháng trở lên; Nhà đầu tư, trưởng văn phòng dự án, trưởng văn phòng đại diện tổ chức phi chính phủ, luật sư nước ngoài được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam không phải xin cấp giấy phép lao động)

- Mẫu đơn đề nghị xin cấp visa Việt Nam.

---

Để được tư vấn cụ thể về việc gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài tại TP HCM xin vui lòng liên hệ với văn phòng của chúng tôi để được giải đáp tư vấn cho từng trường hợp người nước ngoài cụ thể.


chuyển hướng từ google.com.vn

 


Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Công Ty Visumco Sài Gòn

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM