Dịch vụ visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần

Như các bạn cũng biết, bên cạnh visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần, 3 tháng nhiều lần, 6 tháng nhiều lần thì visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần là loại visa có thời hạn lâu nhất. Loại visa này phục vụ chủ yếu cho các doanh nghiệp, vô cùng linh hoạt và tiết kiệm đucợ nhiều chi phí. Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin giúp các bạn hiểu rõ hơn về loại visa này.

3 việc cần làm để xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần nhanh chóng

Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần thường phục vụ chon nhu cầu thương mại, dành cho các khách hàng có nhu cầu đi lại Trung Quốc nhiều lần trong thời gian nhất định. Nếu bạn muốn xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần một cách thuận tiện và nhanh chóng đừng bỏ qua bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất!

3 điều cần biết khi làm visa 3 tháng nhiều lần

Visa Trung Quốc chia làm nhiều loại dành cho nhiều đối tượng với mục đích sử dụng khác nhau. Loại visa 3 tháng nhiều lần cũng là một trong những loại visa được nhiều công dân Việt Nam sử dụng. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những điều cần biết khi làm visa Trung Quốc 3 tháng nhiều lần nhé!

Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần

Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần là loại visa phổ biến và thông dụng nhất để khách hàng có thể nhập cảnh Trung Quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về loại visa này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Chi phí làm visa Trung Quốc

Chi phí làm Visa Trung Quốc là bao nhiêu? Thủ tục xin visa Trung Quốc có phức tạp không?  Tất cả thắc mắc các bạn sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây của chúng tôi

Thủ tục và hồ sơ xin visa Trung Quốc

Bạn đang gặp khó khăn trong việc làm visa Trung Quốc? Bạn băn khoăn không biết thủ tục và hồ sơ xin visa Trung Quốc cần những gì? Bạn muốn làm visa Trung Quốc nhanh với mức giá thấp nhấp? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn nắm được những giấy tờ và thủ tục cần thiết và dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh giá rẻ nhất!

Dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh, giá rẻ

Hiện nay nhu cầu tới Trung Quốc tham quan, du lịch, làm việc ngày càng lớn hơn. Để đáp ứng được nhu cầu đó, ngày càng nhiều công ty, đơn vị có dịch vụ xin visa Trung Quốc giá rẻ. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng cho bạn những dịch vụ chất lượng. Đừng quá lo lắng bởi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh, giá rẻ nhất trên thị trường.

Bản quyền thuộc về Công Ty Visumco Sài Gòn
Địa chỉ: P12A05 tòa nhà Grand Riverside 278-283 Bến Vân Đồn, P2, Quận 4, HCM
Điện thoại: 0989.751.062 - (08) 388 00038
Miền Bắc : Số 3 ngõ 5, phố Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại : 0965.753.521 - (024) 6296.9800
Email: xinvisahcm@gmail.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM