Dịch vụ Visa TPHCM

Xin công văn, visa nhập cảnh cho người Mỹ

Người Mỹ hay người USA đang sinh sống làm việc hoặc sang Việt Nam với mục đích du lịch, nhà đầu tư cần xin công văn, visa nhập cảnh của Cục quản lý xuất nhập cảnh. Thủ tục để được xin công văn nhập cảnh, xin visa nhập cảnh rất đơn giản.

Thủ tục xin visa nhập cảnh cho người Mỹ vào Việt Nam

1. Hồ sơ xin công văn nhập cảnh cho người Mỹ - Hồ sơ pháp nhân của công ty - Văn bản thông báo cho cơ quan quản lý xuất nhập cảnh theo mẫu NA2

Thủ tục xin thư mời bảo lãnh cho người Mỹ nhập cảnh Việt Nam

Người Mỹ nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích du lịch hay nhập cảnh cần xin thư mời bảo lãnh hay công văn nhập cảnh. Thủ tục bao gồm:

Hồ sơ xin visa nhập cảnh Việt Nam cho người Mỹ

Hồ sơ xin visa Việt Nam cho người Mỹ nhập cảnh vào Việt Nam có công ty tại Việt Nam bảo lãnh. - Hồ sơ pháp nhân của công ty - Văn bản thông báo cho cơ quan quản lý xuất nhập cảnh theo mẫu NA2

Xin công văn thương mại cho người Nhật

Công văn xin visa vào Việt Nam với mục đích thương mại bao gồm visa lao động ký hiệu LĐ, visa làm việc với doanh nghiệp tại Việt Nam ký hiệu DN và visa cho nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam ký hiệu ĐT.

Dịch vụ xin công văn nhập cảnh cho người Nhật vào Việt Nam

Để tạo điều kiện cho người Nhật kinh doanh, làm việc, du lịch hay thăm thân tại Việt Nam. Khi luật xuất nhập cảnh chính thức có hiệu lực từ ngày 1/1/2015 chúng tôi triển khai cung cấp dịch vụ xin công văn nhập cảnh cho người Nhật muốn nhận visa  tại sân bay Việt Nam

Xin visa Việt Nam cho người Nhật

Theo quy định của Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam số 47/2014/QH13 có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2015 thì công dân các nước được miễn thị thực đơn phương Việt Nam nói chung cũng như Công dân Nhật nói riêng có thể lựa chọn hình thức xin visa thị thực như sau:

Xin visa cho người Nhật nhập cảnh vào Việt Nam

Người Nhật nhập cảnh vào Việt Nam thì nộp hồ sơ xin công văn nhập cảnh ở đâu, thủ tục xin visa cho người Nhật sẽ bao gồm những gì.

Mức lệ phí xin cấp visa Nhật

Có các mức lệ phí xin visa cho người Nhật hoặc người nước ngoài với các trường hợp áp dụng như sau:

Dịch vụ xin visa thị thực cho người Nhật

Thủ tục xin cấp visa Việt Nam cho người nước ngoài là người mang quốc tịch Nhật từ 01/01/2015


Bản quyền thuộc về Công Ty Visumco Sài Gòn
Địa chỉ: P12A05 tòa nhà Grand Riverside 278-283 Bến Vân Đồn, P2, Quận 4, HCM
Điện thoại: 0989.751.062 - (08) 388 00038
Miền Bắc : Số 3 ngõ 5, phố Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại : 0965.753.521 - (024) 6296.9800
Email: xinvisahcm@gmail.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM