Dịch vụ Visa TPHCM

Xin visa Việt Nam cho người Đài loan

Theo quy định của Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam số 47/2014/QH13 có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2015 thì công dân các nước được miễn thị thực đơn phương Việt Nam nói chung cũng như Công dân Đài loan nói riêng có thể lựa chọn hình thức xin visa thị thực như sau:

Dịch vụ xin công văn nhập cảnh cho người Đài loan vào Việt Nam

Để tạo điều kiện cho người Đài loan kinh doanh, làm việc, du lịch hay thăm thân tại Việt Nam. Khi luật xuất nhập cảnh chính thức có hiệu lực từ ngày 1/1/2015 chúng tôi triển khai cung cấp dịch vụ xin công văn nhập cảnh cho người Đài loan muốn nhận visa  tại sân bay Việt Nam

Xin công văn thương mại cho người Đài loan

Công văn xin visa vào Việt Nam với mục đích thương mại bao gồm visa lao động ký hiệu LĐ, visa làm việc với doanh nghiệp tại Việt Nam ký hiệu DN và visa cho nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam ký hiệu ĐT.

Xin công văn thương mại cho người Mỹ

Công văn xin visa vào Việt Nam với mục đích thương mại bao gồm visa lao động ký hiệu LĐ, visa làm việc với doanh nghiệp tại Việt Nam ký hiệu DN và visa cho nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam ký hiệu ĐT.

Dịch vụ xin công văn nhập cảnh cho người Mỹ vào Việt Nam

Để tạo điều kiện cho người Mỹ kinh doanh, làm việc, du lịch hay thăm thân tại Việt Nam. Khi luật xuất nhập cảnh chính thức có hiệu lực từ ngày 1/1/2015 chúng tôi triển khai cung cấp dịch vụ xin công văn nhập cảnh cho người Mỹ muốn nhận visa  tại sân bay Việt Nam

Xin visa Việt Nam cho người Mỹ

Theo quy định của Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam số 47/2014/QH13 có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2015 thì công dân các nước được miễn thị thực đơn phương Việt Nam nói chung cũng như Công dân Mỹ nói riêng có thể lựa chọn hình thức xin visa thị thực như sau:

Xin visa cho người Mỹ nhập cảnh vào Việt Nam

Người Mỹ nhập cảnh vào Việt Nam thì nộp hồ sơ xin công văn nhập cảnh ở đâu, thủ tục xin visa cho người Mỹ sẽ bao gồm những gì.

Mức lệ phí xin cấp visa Mỹ

Có các mức lệ phí xin visa cho người Mỹ hoặc người nước ngoài với các trường hợp áp dụng như sau:

Dịch vụ xin công văn nhập cảnh cho người Mỹ vào Việt Nam

Để tạo điều kiện cho người Mỹ  kinh doanh, làm việc, du lịch hay thăm thân tại Việt Nam. Khi luật xuất nhập cảnh chính thức có hiệu lực từ ngày 1/1/2015 chúng tôi triển khai cung cấp dịch vụ xin công văn nhập cảnh cho người Mỹ muốn nhận visa  tại sân bay Việt Nam

Dịch vụ xin visa thị thực cho người Mỹ

Thủ tục xin cấp visa Việt Nam cho người nước ngoài là người mang quốc tịch Mỹ từ 01/01/2015


Bản quyền thuộc về Công Ty Visumco Sài Gòn
Địa chỉ: P12A05 tòa nhà Grand Riverside 278-283 Bến Vân Đồn, P2, Quận 4, HCM
Điện thoại: 0989.751.062 - (08) 388 00038
Miền Bắc : Số 3 ngõ 5, phố Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại : 0965.753.521 - (024) 6296.9800
Email: xinvisahcm@gmail.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM