Dịch vụ Visa TPHCM

Thủ tục xin thư mời bảo lãnh cho người Phillipin nhập cảnh Việt Nam

Người Phillipin nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích du lịch hay nhập cảnh cần xin thư mời bảo lãnh hay công văn nhập cảnh. Thủ tục bao gồm:

Thủ tục xin visa nhập cảnh cho người Phillipin vào Việt Nam

1. Hồ sơ xin công văn nhập cảnh cho người Phillipin - Hồ sơ pháp nhân của công ty - Văn bản thông báo cho cơ quan quản lý xuất nhập cảnh theo mẫu NA2

Xin công văn, visa nhập cảnh cho người Phillipin

Người Phillipin đang sinh sống làm việc hoặc sang Việt Nam với mục đích du lịch, nhà đầu tư cần xin công văn, visa nhập cảnh của Cục quản lý xuất nhập cảnh. Thủ tục để được xin công văn nhập cảnh, xin visa nhập cảnh rất đơn giản.

Dịch vụ xin visa thị thực cho người Phillipin

Thủ tục xin cấp visa Việt Nam cho người nước ngoài là người mang quốc tịch Phillipin từ 01/01/2015

Dịch vụ xin công văn nhập cảnh cho người Phillipin vào Việt Nam

Để tạo điều kiện cho người Phillipin kinh doanh, làm việc, du lịch hay thăm thân tại Việt Nam. Khi luật xuất nhập cảnh chính thức có hiệu lực từ ngày 1/1/2015 chúng tôi triển khai cung cấp dịch vụ xin công văn nhập cảnh cho người Phillipin muốn nhận visa  tại sân bay Việt Nam

Mức lệ phí xin cấp visa Phillipin

Có các mức lệ phí xin visa cho người Phillipin hoặc người nước ngoài với các trường hợp áp dụng như sau:

Xin công văn thương mại cho người Phillipin

Công văn xin visa vào Việt Nam với mục đích thương mại bao gồm visa lao động ký hiệu LĐ, visa làm việc với doanh nghiệp tại Việt Nam ký hiệu DN và visa cho nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam ký hiệu ĐT.

Xin visa Việt Nam cho người Phillipin

Theo quy định của Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam số 47/2014/QH13 có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2015 thì công dân các nước được miễn thị thực đơn phương Việt Nam nói chung cũng như Công dân Phillipin nói riêng có thể lựa chọn hình thức xin visa thị thực như sau:

Xin visa cho người Phillipin nhập cảnh vào Việt Nam

Người Phillipin nhập cảnh vào Việt Nam thì nộp hồ sơ xin công văn nhập cảnh ở đâu, thủ tục xin visa cho người Phillipin sẽ bao gồm những gì.

Việt Nam chính thức cấp visa 1 năm diện du lịch cho khách người Mỹ

Sự kiện lần này ngoài việc tạo điều kiện du lịch cho công dân hai nước được thuận lợi hơn, còn thúc đẩy mạnh việc hợp tác thương mại, thu hút dịch vụ du lịch cũng các sự kiện hợp tác song phương giữa Mỹ và Việt Nam.....


Bản quyền thuộc về Công Ty Visumco Sài Gòn
Địa chỉ: P12A05 tòa nhà Grand Riverside 278-283 Bến Vân Đồn, P2, Quận 4, HCM
Điện thoại: 0989.751.062 - (08) 388 00038
Miền Bắc : Số 3 ngõ 5, phố Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại : 0965.753.521 - (024) 6296.9800
Email: xinvisahcm@gmail.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM